Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

Làm thế nào để sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường không phải chạy việc?

Theo phó Trưởng Phòng đào tạo tiến sĩ khoa học giáo dục Lương Tâm Uyên Truong cao dang y duoc ha noi chia sẻ: Để thu hút người giỏi chọn ngành học các Trường Cao đẳng Y tế thì chủ trương miễn giảm học phí đối với sinh viên nhóm ngành sức khoẻ không còn phù hợp nữa, Nhà trường nên dành nguồn lực tài chính để nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y tế và cũng để sinh viên ra trường sâu y lý – giỏi y thuật sẽ không phải “chạy việc” nữa.

Cũng theo tiến sĩ Lương Tâm Uyên, trước sức hút có phần suy giảm tuyển sinh vào các Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM cũng như các trường khác thì Truong cao dang y duoc ha noi đã kiến nghị những giải pháp hay giảm chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y Dược, tăng cường mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược góp giải quyết một số tình trạng một số sinh viên ra trường khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Đây là thực trạng sinh viên ngành Y Dược thất nghiệp hoặc khó khăn trong việc tìm việc đã dẫn tới thực trạng “chạy việc” như dư luận lên tiếng trong thời gian gần đây đòi hỏi Nhà nước và Nhà trường cùng phải vào cuộc để giải quyết.

Về phương án giải quyết lâu dài, Nhà nước có thể là cân đối chỉ tiêu tuyển dụng cán bộ Y tế ở các địa phương, vùng miền, ưu tiên vùng sâu vùng khó khăn chưa có đủ nhân lực Y tế cơ sở để chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Đồng thời, để thu hút học sinh có học lực tốt trong các kỳ thi THPT Quốc Gia vào các Trường cao đẳng Y Dược để học các ngành mà nhu cầu xã hội cao như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học..

Cao đẳng thú y

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành Nhà thuốc

Còn theo giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm của một Trường Cao đẳng Y Dược ở Sài Gòn thì ngành Y tế cần phải khảo sát lại nhu cầu tuyển dụng cán bộ ở các địa phương trong cả nước. Từ đó đưa ra các chỉ tiêu tuyển sinh cho các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y tế để tránh việc thừa hoặc thiếu nhân lực y tế cục bộ. Với phương án này, sẽ hạn chế được tình trạng sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược tốt nghiệp ra trường không có việc làm, phải chạy chọt “tiêu cực” để xin được tuyển dụng vào các cơ sở Y tế.

Bên cạnh đó, cũng cần quy hoạch lại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà NoiTphcm và các tỉnh thành khác trên cả nước, để không còn đào tạo  khiến cung vượt quá cầu cục bộ ở một số địa phương như thời gian vừa qua. Các cơ sở Y tế địa phương có cử người đi học theo diện đào tạo theo địa chỉ sử dụng cũng nên cam kết tiếp nhận sinh viên Y Dược tốt nghiệp ra trường về công tác, nếu họ đảm bảo các điều kiện về chất lượng, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ tốt. Như vậy, ở cả đầu vào và đầu ra cho sinh viên ngành Y tế đều được đảm bảo không dôi dư cục bộ ở một số nơi.

Để có tay nghề giỏi hãy vào Truong cao dang y duoc ha noi

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018:

    Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
    Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
    Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
    Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
    Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
    
Cùng với sự đổi mới của ngành Y tế Việt Nam, Truong cao dang y duoc ha noi ngày càng khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của mình trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế và Nhà trường đang đẩy mạnh hiện thực hóa mục tiêu: Đa dạng hóa các loại hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối hoặc thứ 7 chủ nhật ngoài những lớp học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy nhằm đáp ứng yêu cầu của người vừa học vừa làm; thực hiện đào tạo theo địa chỉ sử dụng, đào tạo ngành Y Dược gắn với thực tiễn sản xuất của Doanh Y Dược, Nhà thuốc, Bệnh viện và giới thiệu việc làm cho sinh viên Truong cao dang y duoc ha noi sau tốt nghiệp.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Truong cao dang y duoc ha noi từng bước tạo lập được uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trong ngành Y tế Việt Nam. Năm 2018 Nhà trường đang đào tạo 5 ngành Cao đẳng và 8 mã ngành Y Dược hệ trung cấp tại tỉnh Yên Bái, Thành phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cao đẳng thú yNhờ chủ trương gắn đào tạo Y tế với tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường, nên tỷ lệ sinh viên của Truong cao dang y duoc ha noi gần 100% các em tự tin ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, còn Nhà trường thì kỳ vọng các em sẽ trở thành những cán bộ Y tế giỏi Y thuật – giàu Y đức, là lực lượng nòng cốt ở nhiều cơ sở Y tế, Bệnh viện lớn của đất nước. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên Truong cao dang y duoc ha noi mong muốn sau khi tốt nghiệp phấn đấu học liên thông lên Đại học Y Dược của những Trường danh tiếng thuộc Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Năm 2018, trong điều kiện ngành Y tế đang đẩy mạnh thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện, đồng thời thực hiện cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Truong cao dang y duoc ha noi đã đưa ra mục tiêu: “Đổi mới công tác quản lý học sinh – sinh viên và nâng cao chất lượng đào tạo cùng với việc đa dạng hoá các loại hình đào tạo như đào tạo theo địa chỉ và đào tạo tại Bệnh viện hoặc Doanh nghiệp Y Dược nhằm gắn công tác đào tạo Y tế với sản xuất – thực tiễn ngành Y.


Phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm trước, năm 2018, Truong cao dang y duoc ha noi tiếp tục đổi hình thức truyền thông, chủ động mở rộng phối hợp với các cơ sở Y tế để giới thiệu việc làm cho sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp.

Theo Giám đốc Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Truong cao dang y duoc ha noi, ông Nguyễn Tất Thành chia sẻ: Phải đẩy mạnh liên kết với các Doanh nghiệp Y tế, Bệnh viện để ký kết các hợp đồng tuyển sinh – đào tạo – cung ứng nhân lực – địa điểm thực tập cho Truong cao dang y duoc ha noi để khẳng định vững chắc uy tín của ngôi trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán ngành Y tế Việt Nam.   


Cáp tín hiệu báo cháy Thiết bị báo cháy quy ước chỉ thích hợp lắp đặt, Nhưng, so với Thiết bị báo cháy 24V thì Thiết bị báo cháy 12V không mang tính chuyên nghiệp, loại 12V phải dùng đầu báo 4 dây kết hợp với trung tâm của hệ thống báo trộm với bàn phím lập trình. Trong khi hệ thống 24V là một Thiết bị
Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5 30P-0.5 Cách sử dụng và bảo quản Bao da porsche design p'9983, Chất liệu sử dụng trên những chiếc Bao da porsche design p'9983 đều là những chất liệu mềm nên nếu chúng va chạm mạnh vào những vật cứng hoặc sắc nhọn thì việc xước hay bong tróc là điều khó có thể tránh khỏi. Vì vậy để giữ
© 2007 - 2021 https://dothocung.org
- Phone: +84-908-744-256