Các dịch vụ:
* Lư đồng Vĩnh Tiến: 0984 246 198

Đồ đồng mạ vàng

Lời cảnh báo cho những người mua Lư đồng Đại Phát

Đồ đồng mạ vàng gồm những loại nào?

Sản phẩm đồ đồng mạ vàng rất phong phú và đa dạng. Dường như bất kỳ sản phẩm nào được Học bằng đồng đều có thể mạ vàng được. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy những sản phẩm đồ đồng mạ vàng thường là những vật dụng trong đời sống hàng ngày như: các sản phẩm đồ đồng mạ vàng dùng trong gia đình: mâm đồng mạ vàng, bát đồng, chén đồng…

Trong sản phẩm đồ đồng mạ vàng cao cấp dùng trong gia đình thì các sản phẩm đồ thờ bằng đồng chiếm số lượng nhiều hơn cả, bởi một bộ đồ thờ bao gồm nhiều sản phẩm như: bộ tam sự (đỉnh đồng và 2 hạc hoặc 2 chân nến), bộ ngũ sự (đỉnh đồng, 2 hạc và 2 chân nến). Ngoài ra còn có các phụ kiện như lọ hoa, ngai chén thờ, mâm bồng, ống hương bằng đồng mạ vàng…

Nhắc đền đồ đồng mạ không thể bỏ qua các sản phẩm dùng trong những sự kiện lớn hay dùng trong chùa chiền, miếu như: trống đồng, tranh đồng, tượng đồng…

Bên cạnh đó, các sản phẩm đồ đồng mạ vàng còn bao gồm cả những vật dụng trang trí, làm quà tặng hay các linh vật bằng đồng (gồm các con vật trong 12 con giáp dùng để làm đồ trang trí, vật phong thủy mang lại cho con người sự may mắn về sức khỏe, công danh…).

Trống đồng – sản phẩm đồ đồng mạ vàng 24k từ cơ sở đúc đồng chúng tôi
Đặc điểm của những sản phẩm đồ đồng mạ vàng

Lư đồng Vĩnh Tiến

Thoạt nhìn chúng ta đã nhận thấy những sản phẩm đồ đồng mạ vàng toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng, bóng sáng thể hiện sự đẳng cấp. Hơn nữa, sản phẩm được Học bằng chất liệu đồng vốn dĩ đã là những sản phẩm có độ bền lâu dài nhất. Màu đồng vàng thau, hay đồng đỏ, đồng xanh là nguyên liệu làm nên sản phẩm đồ đồng vừa thể hiện sự cổ kính lại vừa mang đến sang trọng cho người chủ. Được mạ thêm một lớp vàng xung quanh các sản phẩm đồ đồng càng lung linh sáng bóng hơn và có giá trị cao hơn.

Thông thường đồ đồng mạ vàng được các nghệ nhân làm thủ công. Sự tỉ mỉ cẩn trọng trong từng bước làm của họ đã tạo nên những sản phẩm đồ đồng mạ vàng luôn bền đẹp, thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên.

Đồ đồng mạ vàng không chỉ có tác dụng mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho người dùng mà nó còn có giá trị kinh tế rất cao. Bởi, khi mạ vàng các sản phẩm này đều được mạ loại vàng 24k hoặc vàng ma đồng mạ vàng – Lá bồ Phật Hoàng Trần Nhân Tông
Đồ đồng mạ vàng từ nhà sản xuất đồng mỹ nghệ chúng tôi

Những sản phẩm đồ đồng mạ vàng hiện nay được lưu giữ và ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã, thể loại khác nhau. Tại xã Vạn Điểm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, đồng mỹ nghệ chúng tôi hay đồ đông chúng tôi là cơ sở sản xuất đồ đồng mạ vàng chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Cơ sở đúc đồ đồng mạ vàng chúng tôi có truyền thống đúc đồng từ bao đời nay. Công nghệ và những kỹ thuật sản xuất được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Và đến nay những công nghệ và kỹ thuật ấy được những người con ở cơ sở đúc đồng chúng tôi kế thừa và phát triển, cho ra đời rất nhiều sản phẩm đồ đồng mạ vàng có giá trị.

Lư đồng Vĩnh Tiến


Rất nhiều quí khách hàng điện hỏi chúng tôi và chất lượng của lư đồng vĩnh tiến và chất lượng của lư đồng đại phát.Trước tiên có sự khác biệt rất lớn về hình dáng là dòng sản phẩm lư đồng đại phát nhìn to hơn một chút so với lư đồng vĩnh tiến màu vàng cũng sáng hơn và hoa văn nổi 3d còn lư đồng vĩnh tiến tới thời điểm này chưa có hoa văn 3d.Lư đồng vĩnh tiến có hoa văn chìm không có độ nổi hoa văn như đồ đồng đại phát.Vì là hoa văn đúc nổi 3d nên trọng lượng cùng kích cỡ thì lư đồng đại phát nặng hơn một chút so với đồng vĩnh tiến.cái quan trọng nhất đối với chất lượng sản phẩm và chất lượng đồng thì lư đồng của công ty đại phát có tỷ lệ đồng thau cao hơn so với lư đồng vĩnh tiến.

Đồ đồng chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm đồ đồng mạ vàng như mâm đồng, đồ thờ bằng đồng… phục vụ cho các nhu cầu sử dụng trong gia đình và các sản phẩm đồ đồng mạ vàng dùng trong chùa chiền, trong các sự kiện như tượng Phật, tượng các danh nhân lịch sử, tranh đồng mạ vàng, chuông đồng mạ vàng, các linh vật phong thủy hay các sản phẩm đồ đồng mạ vàng làm quà tặng.

Đồ đồng mạ vàng – Tranh đồng Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng 24k

Để tất cả mọi người đều có cơ hội được sử dụng những sản phẩm đồ đồng mạ vàng cao cấp, đồng mỹ nghệ chúng tôi đã ngày một cố gắng mở rộng hệ thống cửa hàng đến các tỉnh. Hiện nay, ngoài trụ sở đúc đồng chính nằm tại xã Vạn Điểm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định,mỹ nghệ chúng tôi còn có các cơ sở khác ở Hà Nội.

Mặt hàng lư đồng thờ cúng của công ty đồng Đại phát  đã không xa lạ gì với người dân việt nam trong lĩnh vực thờ cúng tâm linh.Bởi vì chất lượng và kiểu dáng rất đẹp bền không phải đánh bóng,do đó nhiều khách hàng đi mua hàng cứ biết của công ty đại phát có dấu DAPHA là mua.Do được người khác nói vậy thực hư là hàng đồ thờ đại phát không có hàng giả mà chỉ có dòng sản phẩm 2D và 3D( mẫu mới).Rất nhiều người mua hàng nhầm lẫm về hai dòng sản phẩm này mặc dù mua ở những cửa hàng bán lư đại phát rất lớn ở sài gòn vẫn bị người bán hàng bán cho hàng 2D giá thành rẻ hơn.Họ không lừa về chất lượng mà về giá thành và kiểu dáng do người tiêu dùng không hiểu.

Đúc tượng đồngNhiều khách hàng gọi điện phản ánh đến chúng tôi sao chỗ này chỗ kia sản phẩm cùng kích thước như thế tại sao ở chỗ này rẻ hơn bên anh.Tôi có giải thích với khách là "tôi khẳng định ở khắp sài gòn mà bộ cùng mẫu kích thước như vậy không ở đâu có giá rẻ hơn ở 532 Lý Thái Tổ Phường 10 Quận 10 HCM" Vì chúng tôi là đại lý chính thức của DAPHA giá chuẩn.

Vị khách đó  lại nói hay là hàng giả tôi yêu cầu vị khách đó mang đến cửa hàng tôi sem Vì chỉ có 532 lý thái tổ là đại lý cấp 1 nên giá rẻ hơn những chỗ khác mà mẫu sản phẩm nếu như nhau 3D .Quà trao đổi sơ qua tôi khẳng định đó là hàng sản Lư đồng phẩm 2D của công ty đại phát,và tôi có nói  nếu anh mua hàng 3 D rẻ như vậy bên tôi trả thêm cho anh 2 triệu đồng lấy cho tôi 5 bộ,nhưng chính sác hàng 3D.Vị khách hỏi cậu bán hàng bên đó là láy 5 bộ 3D cậu bán hàng nói hết hàng.Làm sao dám lấy vì không có hàng 3D giá rẻ .

Sáng hôm sau vị khách mua lư ở cửa hàng khác mang đến cho tôi kiểm tra và tôi nhìn lư của công ty đại phát chứ không phải hàng giả.Nhưng đó là hàng 2D giá thành rẻ hơn dòng sản phẩm 3D mới ra của đại phát,vị khách nói "tôi có người giới thiệu hàng của công ty đại phát có tem và dấu là tôi mua" lý do như vậy nhiều cửa hàng bán rẻ hơn hoặc bằng hàng 3D mà người tiêu dùng không biết để kiếm lời.

Có nhiều khách hàng phàn nàn với chúng tôi chỗ này chỗ kia sao giá rẻ hơn ở anh là đại lý cấp 1 lý do là như vậy.

Nhiều vị khách còn mua nhầm hàng 2D  với giá ngang bằng sản phẩm 3D do đó thiệt thòi cho người tiêu dùng.Đây không phải lỗi của công ty Đại Phát  mà đây là lỗi người bán hàng họ lập lờ không nói rõ để bán lời nhiều.

Vì chúng tôi là Đại Lý
Đúc tượng Vất vả nhất cả quá trình đúc tượng là làm đất., Sau các công đoạn trên người thợ nấu đồng và đổ vào khuôn, theo kinh nghiệm thì luôn luôn phải đổ theo chiều hướng từ dưới lên trên để cho đồng được đều. Nguyên liệu sử dụng để đúc tượng “Hưng Đạo Đại Vương” là
Truong cao dang y duoc ha noi Truong cao dang y duoc ha noi gần 100% các em tự tin ra trường có, Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Truong cao dang y duoc ha noi từng bước tạo lập được uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược
Bep cong nghiep Bep cong nghiep còn có rất nhiều những ưu điểm, Chính vì thế nên nguyên liệu để làm ra thiết bị Bep cong nghiep phải được đơn giản hóa để dễ dàng lau chùi và bảo trì nên Bep cong nghiep là lựa chọn số một bởi tính chất không bám bẩn, không rỉ, dễ dàng lau chùi đảm bảo được

- Phone: +84-908-744-256